Chính Sách Quảng Cáo

Thông tin thuốc 247 xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành với chúng tôi.

Chính sách quảng cáo của Thông tin thuốc 247

Các điều khoản được liệt kê dưới đây được Thông tin thuốc 247 tạo ra với mục đích quản lý các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi hướng đến đối tượng là người tiêu dùng. Trang web thongtinthuoc247.com hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của Thông tin thuốc 247”. Cụm từ “Quảng cáo” được chúng tôi sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba (Nhà quảng cáo), dấu hiệu, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định các điều kiện chấp thuận quảng cáo trên trang thongtinthuoc247.com, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ quảng cáo trên thongtinthuoc247.com. Chúng tôi có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của Thông tin thuốc 247. Chúng tôi có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên website thongtinthuoc247.com

1. Thông tin thuốc 247 có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống thongtinthuoc247.com. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên trang thongtinthuoc247.com không đồng nghĩa với việc Thông tin thuốc 247 xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

2. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào thiếu trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, không đúng với truyền thống lịch sử, văn hóa, giáo dục, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của Thông tin thuốc 247

3. Trong bất cứ điều kiện nào, một số loại quảng cáo Chúng tôi không cho phép trên website thongtinthuoc247.com. Những loại quảng cáo này bao gồm nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

 • Các sản phẩm/dịch vụ bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (Thông tin thuốc 247 có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).
 • Các thông tin có nội dung sai sự thật, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (dù bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ẩn ý).
 • Quảng cáo có nội dung chỉ trích cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà Thông tin thuốc 247 cho là không phù hợp.
 • Các thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Quảng cáo các sản phẩm là rượu, bia và đồ uống có cồn, chất kích thích.
 • Nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Các nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo có nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quáng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn
 • Quảng cáo có chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm/dịch vụ không có thật.
 • Nội dung quảng cáo về giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ, phi thực tế.
 • Vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.
 • Quảng cáo dạng mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói mắt.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước hoặc giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng hiểu nhầm rằng nhấp vào là một điều đúng đắn.

4. Chúng tôi thừa nhận và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung và website cung cấp, biên tập. Những bài viết trên web không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ cho bất kỳ một cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tách bạch, rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung trên trang web để người dùng dễ dàng nhận diện. Chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng của Thông tin thuốc 247 mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt.

5. Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của Nhà quảng cáo hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của thongtinthuoc247.com và không khiến người dùng mất một khoản chi phí nào.

6. Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên trang web thongtinthuoc247.com đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ kèm với thông tin của nhà cung cấp và người dùng sẽ lựa chọn những nội dung họ muốn xem.

7. Đối với các liên kết từ quảng cáo của Google, Chúng tôi có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm/dịch vụ phục vụ cho khách hàng của thông tin thuốc 247.

8. Nội dung quảng cáo của bên thứ 3 – nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của Thông tin thuốc 247 dành cho khách hàng.

9. Các quảng cáo trên thongtinthuoc247.com không được phép liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu người dùng đăng ký hay đòi hỏi email, thông tin cá nhân của khách hàng. Thông tin thuốc 247 sẽ không cho phép các quảng cáo yêu cầu đăng ký và /hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung của quảng cáo hoặc các trang web liên quan. Thông tin thuốc 247 có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

10. Thông tin thuốc 247 có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống thongtinthuoc247.com vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. Thông tin thuốc 247 sẽ thông báo kịp thời cho Nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ. Chúng tôi không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên trang web thongtinthuoc247.com

11. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website thongtinthuoc247.com (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này). Thông tin thuốc 247 sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của Thông tin thuốc 247 và loại bỏ các quyền quảng cáo trên website

12. Không quảng cáo nào trên hệ thống thongtinthuoc247.com được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu hoặc các thiết bị thu thập thông tin khác lên các trình duyệt của người dùng trên hệ thống thongtinthuoc247.com. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống thongtinthuoc247.com không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Thông tin thuốc 247.

Ẩn