Giới Thiệu

Thongtinthuoc247.com là một là một dự án trang thông tin điện tử của Thông Tin Thuốc 247 với trọng tâm là cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất về những bệnh lý hay gặp phải của con người hiện nay như: Bệnh mất ngủ( Mất ngủ kinh niên, mất ngủ khi mang thai, Mất ngủ ở trẻ em…); Bệnh Nam khoa ( Tăng cường sinh lý nam, Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Liệt  dương…), Bệnh phụ khoa nữ ( Yếu sinh lý nữ, Khô âm đạo, U nang buồng trứng…) Và cả những thông tin về các loại thuốc, cách dùng thuốc đúng trong việc chữa bệnh. Chúng tôi hoạt động với mục đích trở thành trang thông tin sức khỏe đáng tin cậy là kênh “Thông tin thuốc, sức khỏe y tế cho mọi nhà”, chúng tôi luôn muốn cung cấp đến mọi người những thông tin chính xác và hữu ích nhất, giúp mọi người có được những thông tin nhanh nhất để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Các bài viết tổng hợp của Thông Tin Thuốc 247 chia sẻ cho mọi người sẽ không chỉ được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp từ những tài liệu y khoa có sẵn mà còn có nhiều bài viết tổng hợp những chia sẻ chuyên sâu đến từ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi đã và đang công tác tại các bệnh viện có uy tín trên cả nước. Những thông tin chính xác, chi tiết nhất về các loại thuốc sẽ được chúng tôi truyền tải đầy đủ đến người dùng

Lý do Thông Tin Thuốc 247 hình thành

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với việc con người bắt đầu tiếp cận đến với hệ thống thông tin online dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mọi người có nhu cầu tìm kiếm những thông tin về sức khỏe, và các loại thuốc chữa bệnh phù hợp với tình trạng bệnh riêng của mỗi người.

Với việc internet trở nên phổ biến thì người dùng cũng gặp nhiều khó khăn để tiếp cận được với thông tin chính xác nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc cập nhật thông tin, làm cho việc chăm sóc và điều trị sức khỏe của người bệnh sẽ trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn là sức khỏe con người sẽ bị giảm sút.

Thấu hiểu được khó khăn của người dùng và nhằm giúp mang những thông tin chính xác và hữu ích nhất đến mọi người nên thongtinthuoc247.com đã được hình thành, để mang đến cho mọi người nhiều chuyên mục về các loại thuốc nổi trội, có chất lượng và được các bác sĩ khuyên dùng, cùng với vô số bài viết chia sẻ, phân tích chi tiết về các loại thuốc, những tư vấn, phân tích chuyên sâu, cách dùng thuốc chính xác nhất của bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi luôn cung cấp cho người đọc những thông tin thiết thực, chính xác và nhanh chóng nhất.

Sứ mệnh và trách nhiệm của Thông Tin Thuốc 247

Thongtinthuoc247.com là trang blog Thông tin thuốc cho mọi nhà được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trang web của chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về các loại bệnh: Bệnh mất ngủ( Mất ngủ kinh niên,mất ngủ khi mang thai, Mất ngủ ở trẻ em…); Bệnh Nam khoa ( Tăng cường sinh lý nam, Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Liệt  dương…), Bệnh phụ khoa nữ ( Yếu sinh lý nữ, Khô âm đạo, U nang buồng trứng…) và các loại thuốc phù hợp nhất để chữa từng loại bệnh, đảm bảo khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Chúng tôi có từng chuyên mục riêng biệt cung cấp đầy đủ chi tiết nhất về thông tin các loại thuốc, cách dùng đúng để chữa các bệnh lý phổ biến hiện nay, những lưu ý, cẩn trọng khi dùng thuốc. Mục đích duy nhất là mong muốn các bệnh nhân sớm tìm ra cách dứt điểm căn bệnh.

Thông Tin Thuốc 247 sở hữu đội ngũ chuyên viên, biên tập viên cố gắng phấn đấu nỗ lực để mang đến những thông tin thiết thực, hữu ích nhất, chính xác và nhanh nhất cho các bạn đọc. Chúng tôi hoạt động với tâm niệm vì lợi ích của người bệnh. Do đó những thông tin được chúng tôi chia sẻ luôn là những thông tin đến từ các nguồn chính thống đã được kiểm duyệt.

Để thông tin được cung cấp chính xác và đầy đủ, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia cộng tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Cố vấn chuyên khoa về các loại thuốc
  • Chuyên viên sức khỏe và y tế
  • Hình ảnh, tài liệu y khoa

Các nội dung đăng tải lên thongtinthuoc247.com đều được kiểm tra kỹ về chuyên môn và tính chuẩn xác của thông tin.

Sứ mệnh của Thông Tin Thuốc 247 là trở thành trang “Thông tin thuốc cho mọi nhà” của người dân Việt Nam. Mỗi loại thuốc đều được chúng tôi tổng hợp cho độc giả những thông tin chi tiết nhất về thành phần thuốc, phân tích lợi và hại, cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn cho từng đối tượng bệnh nhân.

Cố vấn chuyên môn

Bên cạnh những thông tin được đội ngũ biên tập viên tổng hợp, trên thongtinthuoc247.com còn rất nhiều bài viết chia sẻ của các chuyên gia y tế có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Bên cạnh các cố vấn chuyên môn, chúng tôi còn được cố vấn trực tiếp bởi Dược sĩ Lê Trọng Hiếu (1976) tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang công tác tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9. Dược sĩ Hiếu có nhiều kinh nghiệm trong cố vấn chuyên môn, từng giữ nhiều chức vụ chuyên môn quan trọng.

Dược sĩ Lê Trọng Hiếu
Dược sĩ Lê Trọng Hiếu
  • Từ tháng 3/2011 – 9/2014: làm việc tại Khoa Dược bệnh viện Quận 2
  • Từ 9/2014 – 9/2017: cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Hùng Vương
  • Từ 9/2017 – 9/2019: Dược sĩ phụ trách tại Khoa Ngoại Bệnh viện Gia Định
  • Từ 9/2019 đến nay: công tác tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9
  • Cố vấn chuyên môn, tham vấn y khoa cho trang Thông Tin Thuốc 247

Trước khi về cố vấn cho Thông Tin Thuốc 247, Dược sĩ Lê Trọng Hiếu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề y với nhiều dự án có giá trị về y tế, sức khỏe cộng đồng. Dược sĩ sẽ tham gia cố vấn trực tiếp để đảm bảo tính xác thực về nội dung được trang website thongtinthuoc247.com đăng tải.

Cam kết của Thông Tin Thuốc 247

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những thông tin sức khỏe đầy đủ, chính xác và thiết thực nhất đến người dùng. Thông Tin Thuốc 247 mang đến cho người đọc cái nhìn toàn diện nhất về các loại thuốc, thành phần thuốc, những lợi và hại khi sử dụng, đối tượng cũng như cách dùng thuốc và những lưu ý khi dùng các loại thuốc này.

Chúng tôi phục vụ người đọc và người bệnh bằng tất cả tâm sức, luôn đặt cao uy tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi là những người có chuyên môn, có trách nhiệm luôn được nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến những thông tin ngày càng hữu ích hơn cho người dùng.

Trang thongtinthuoc247.com không quảng cáo cho bất kỳ một sản phẩm của tổ chức, cá nhân nào đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin y tế, sức khỏe được thongtinthuoc247.com chia sẻ là thông tin mang tính chất tham khảo. Trong trường hợp người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe tốt nhất nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện có uy tín để được các bác sĩ khám, tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông Tin Thuốc 247 – Thông Tin Thuốc Cho Mọi Người

Kết nối mạng xã hội của Thông Tin Thuốc 247

Facebook | Googlesite | Twitter

Ẩn