Dược Sĩ Lê Trọng Hiếu

Dược sĩ Lê Trọng Hiếu hiện là cố vấn chuyên môn về y tế sức khỏe nhằm đảm bảo tính xác thực đăng tải tại Trang Thông Tin Thuốc 247

Dược Sĩ Lê Trọng Hiếu hiện đang là một trong những dược sĩ đầu ngành của bệnh viện Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từng giữ nhiều chức vụ quan trọng . Với niềm đam mê Y học từ nhỏ, dược sĩ Hiếu không ngừng nổ lực phấn đấu trở thành chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Lê Trọng Hiếu
Dược sĩ Lê Trọng Hiếu

Trình Độ Học Vấn

Dược sĩ Lê Trọng Hiếu (1976) tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh với tấm bằng loại giỏi. Sau khi tốt nghiệp, dược sĩ lại tiếp tục lấy bằng thạc sĩ và đạt nhiều thành tích cao trong nhiều Hội thi dược sĩ giỏi Toàn Quốc. Với sự tận tâm với nghề, dược sĩ Hiếu hiện đang xem là một trong những dược sĩ đầu ngành chuyên tư vấn cho nhiều cơ sở y tế, bệnh viện lớn tại TPHCM. Khi nhận cố vấn chuyên môn tại trang Thông Tin Thuốc 247 sẽ đảm bảo tính thông tin chính xác về các loại thuốc, qua đó người dùng có thể an tâm khi tham khảo các loại thuốc tại đây.

Cố Vấn Chuyên Môn

Dược sĩ Lê Trọng Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các loại thuốc, cách dùng thuốc đúng trong việc chữa bệnh Bệnh mất ngủ( Mất ngủ kinh niên,mất ngủ khi mang thai, Mất ngủ ở trẻ em…); Bệnh Nam khoa ( Tăng cường sinh lý nam, Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Liệt  dương…), Bệnh phụ khoa nữ ( Yếu sinh lý nữ, Khô âm đạo, U nang buồng trứng…) Và cả những thông tin về các loại thuốc, cách dùng thuốc đúng trong việc chữa bệnh. Từ đó, giúp người dùng có thêm những thông tin bổ ích, hiểu được các thành phần bên trong cũng như cách dùng hiệu quả nhất sao cho an toàn. Vừa bảo vệ sức khỏe chính mình mà việc sử dụng thuốc cũng đạt hiệu quả tốt nhất.

Quá Trình Làm Việc

  • Từ tháng 3/2011 – 9/2014: làm việc tại Khoa Dược bệnh viện Quận 2
  • Từ 9/2014 – 9/2017: cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Hùng Vương
  • Từ 9/2017 – 9/2019: Dược sĩ phụ trách tại Khoa Ngoại Bệnh viện Gia Định
  • Từ 9/2019 đến nay: công tác tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9
  • Cố vấn chuyên môn, tham vấn y khoa cho trang Thông Tin Thuốc 247
Ẩn