Chính Sách Và Điều Khoản

Thông tin thuốc 247 – Thông tin thuốc cho mọi nhà, là chuyên trang thông tin về sức khỏe và các loại thuốc.

Mục tiêu của các chính sách và điều khoản được chúng tôi đưa ra nhằm giúp người dùng hiểu rõ về những chính sách, quy định và điều khoản trước khi sử dụng trang web của Thông tin thuốc 247

Hãy đọc qua tất cả những chính sách và điều khoản của chúng tôi bên dưới để chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ và theo sát các quy định khi sử dụng trang web thongtinthuoc247.com

Chính sách

Bản chính sách của Thông tin thuốc 247 được liệt kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website THONGTINTHUOC247.COM bao gồm: chính sách chỉnh sửa, chính sách biên tập.

I. Chính sách chỉnh sửa

Đối với chính sách chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên Thông tin thuốc 247 được quy định như sau:

Chúng tôi có thể cập nhật bài đăng mà không cần thông báo chính thức khi gặp phải các lỗi nhỏ  như lỗi về chính tả, phong cách viết, ngữ pháp. Những lỗi này sẽ không làm thay đổi ý nghĩa, nội dung bài viết.

Các lỗi sai phạm về mặt nội dung đăng tải sẽ được chúng tôi chỉnh sửa sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật và lưu ý những thông tin thay đổi trên website để người đọc có thể cập nhật thông tin chính xác. Chính sách này chỉ dược dùng cho các nội dung gốc của Thông tin thuốc 247, bao gồm nhưng không giới hạn ở tin tức, thông tin thuốc, bài viết hoặc tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế.

Trong trường hợp bạn cho rằng nội dung được đăng tải trên trang thongtinthuoc247.com có sai sót, xin vui lòng gửi phản hồi đến chúng tôi qua đường link “Liên hệ” ở cuối trang web này.

II. Chính sách biên tập

Những chính sách biên tập nội dung trên trang thongtinthuoc247.com được chúng tôi quy định cụ thể như sau:

1. Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Trang web thongtinthuoc247.com cung cấp cho các độc giả những thông tin về sức khỏe, các loại thuốc một cách chính xác, hữu ích và nhanh nhất về những căn bệnh và các loại thuốc được người đọc quan tâm nhất hiện nay. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa người dùng đến với các thông tin, kiến thức y học thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về nhiều chủ đề sức khỏe cũng như các loại thuốc khác nhau. Những thông tin được chia sẻ trên thongtinthuoc247.com có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào ở tình trạng bệnh nào. Chúng tôi khuyên rằng độc giả phải lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Người đọc cần biết rằng thông tin trên Thông tin thuốc 247 không thể thay thế cho bất kỳ chẩn đoán y khoa nào từ các bác sĩ.

Thông tin được chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo trước những dấu hiệu bệnh của bản thân. Người dùng cần tham vấn qua bác sĩ chuyên khoa để có những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập trên thongtinthuoc247.com

Cá nội dung gốc được chúng tôi sáng tạo dựa trên các tiêu chí như sau:

2.1 Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn để chia sẻ đến người dùng thông qua website thongtinthuoc247.com bao gồm các nội dung về những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay, giới thiệu sản phẩm thuốc, sản phẩm y tế,…

Các nội dung đăng tải là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu trong từng loại bệnh lý, sản phẩm.

2.2 Cập nhật theo xu hướng

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng sức khỏe theo từng thời điểm cụ thể được nhiều người dùng quan tâm như: cảm cúm vào mùa mưa, viêm phổi, đau nhức xương khớp theo mùa,… và các vấn đề mang tính xu hướng như: bệnh ung thư, tim mạch,… Bên cạnh đó là các sản phẩm thuốc, cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, các loại thảo dược chữa bệnh,…

2.3 Nguồn gốc thông tin

Tài liệu y khoa được chúng tôi tham khảo là những tài liệu nghiên cứu đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa đang được giảng dạy tại các trường Đại học uy tín trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tham khảo thông tin từ các tạp chí y khoa có uy tín khác trên thế giới như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England.

3. Nội dung đáng tin cậy và đầy đủ

Thông tin được đăng tải trên thongtinthuoc247.com luôn đầy đủ và đáng tin cậy. Những thông tin trước khi được đăng tải lên website luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về nguồn tin và nội dung. Những thông tin được đăng tải luôn là nguồn tin được chứng thực bởi Bộ Y tế.

3.1 Tính toàn vẹn khi biên tập

Chúng tôi có sự phân chia rõ ràng giữa các bài tin tức, bài viết, bài sản phẩm và tài liệu tham khảo với các thông tin khác như quảng cáo để người đọc có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khác nhau.

Thông tin thuốc 247 luôn tuân thủ nguyên tắc công bằng, nội dung chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm. Trang web thongtinthuoc247 không quảng cáo cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào do đó thông tin mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo được sự khách quan.

3.2 Nguyên tắc báo chí

Trang web thongtinthuoc247.com là trang thông tin điện tử. Do đó chúng tôi cũng luôn tuân thủ và duy trì các nguyên tắc báo chí, truyền thông trong việc đưa tin bài viết gốc lên Internet và kiểm tra, bổ sung thông tin từ các nguồn đáng tin cậy khác.

4. Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập

Thông tin thuốc 247 xây dựng cho mỗi biên tập viên profile cá nhân với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền và trách nhiệm với thông tin bài viết đưa lên trang thongtinthuoc247.com.

Đội ngũ biên tập viên của Thông tin thuốc 247 có trách nhiệm cung cấp thông tin về các vấn đề liên quan đến các loại bệnh, các loại thuốc một cách khách quan, chính xác, đầy đủ thông tin nhất. Trước khi xuất bản các bài viết đều được chúng tôi tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo qua ý kiến chuyên gia để chắc chắn rằng thông tin đưa đến độc giả là hoàn toàn chính xác.

Các biên tập viên của chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp lên trên hết để mang đến những thông tin toàn vẹn, trung thực, chính xác nhất cho người dùng.

5. Quy trình tạo nên bài viết

Đội ngũ biên tập viên và ban cố vấn y tế của Thông tin thuốc 247 sẽ họp hàng tuần và lên kế hoạch cho những bài viết trong ngày. Những nội dung đăng tải là các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các cơ quan y tế và những bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Mỗi bài viết khi hoàn thành sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi. Trước khi xuất bản bài viết sẽ được xem xét lại bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác và tính phù hợp của nội dung đăng tải.

Cuối cùng, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, chính tả, ngữ pháp và đảm bảo tính dễ hiểu của bài. Sau cùng, bài viết sẽ được đăng tải trên web thongtinthuoc247.com

Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE THONGTINTHUOC247.COM

Khi sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện mà Thông tin thuốc 247 đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản cũng như điều kiện sử dụng, xin ngừng sử dụng trang web này.

Các trang web của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thông tin thuốc 247 và các trang web của công ty con của chúng tôi có thể chỉnh sửa và cập nhật các điều khoản và điều kiện vào bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của Thông tin thuốc 247 (sau đây được đề cập tới với các tên gọi “trang thongtinthuoc247.com”, hay “trang web”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó. Mục lục các điều khoản và điều kiện sử dụng được trình bày dưới đây:

 • Trang web của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào
 • Bảo mật dành cho trẻ em
 • Về việc sử dụng nội dung
 • Trách nhiệm pháp lý của Thông tin thuốc 247 và người cấp giấy phép
 • Bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
 • Thỏa thuận chung

1. Trang web của chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Các nội dung chia sẻ của Thông tin thuốc 247 không thay thế cho bất kỳ tư vấn, chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia y tế đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Không bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đang trong tình trạng phải cấp cứu y tế, hãy đến viện ngay hoặc gọi cho bác sĩ. Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được trang web đề cập đến.

Mọi vấn đề xảy ra khi các cá nhân phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi trang web này, cán bộ công nhân viên của Thông tin thuốc 247, những cá nhân, tổ chức được mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên trang thongtinthuoc247.com hoàn toàn không liên quan và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của Thông tin thuốc 247 có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề về giới tính và tình dục. Người dùng nên lưu ý trước khi sử dụng trang web.

2. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi xin cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin của Thông tin thuốc 247 không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

3. Về việc sử dụng nội dung

Thông tin thuốc 247 cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang thongtinthuoc247.com chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại và buộc bạn phải giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về trang thongtinthuoc247.com hoặc bên cấp giấy phép.

Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi Thông tin thuốc 247. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về trang thongtinthuoc247.com và bên cấp giấy phép.

Trong trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

4. Trách nhiệm pháp lý của Thông tin thuốc 247 và bên cấp phép

Người dùng chịu toàn bộ trách nhiệm trước những nguy cơ khi sử dụng trang web mà không có bất kỳ liên quan nào đến Thông tin thuốc 247.

Khi sử dụng trang web thongtinthuoc247.com, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của Thông tin thuốc 247 và các nhà cung cấp của chúng tôi. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của dữ liệu hay thông tin nào được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web thongtinthuoc247.com

Trang web và nội dung của Thông tin thuốc 247 được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Thông tin thuốc 247, người cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi từ chối bảo đảm và chứng thực.

5. Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho Thông tin thuốc 247, các công nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn về các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

6. Giới thiệu chung

Thông tin thuốc 247 có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Những quy định sau đây tồn tại cho tới đế khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do khác như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

7. Quyền hạn

Bạn cần đồng ý rằng tất cả các thẩm quyền phân xử về bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến Thông tin thuốc 247 đều phải tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này.

8. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang thongtinthuoc247.com và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Trong trường hợp bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kĩ càng hơn những nội dung từ trang web. Bạn cần phải liên hệ với đại lý bản quyền của Thông tin thuốc 247 (chi tiết liên lạc được đề cập ở cuối trang web) và cung cấp các thông tin sau:

 • Xác định rõ nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
 • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
 • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
 • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Gửi yêu cầu của bạn đến địa chỉ ở phần thông tin liên hệ của chúng tôi

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, Thông tin thuốc 247 sẽ duy trì việc thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

9. Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web thongtinthuoc247.com, thì các Điều khoản và điều kiện cũng như Chính sách bảo mật của Thông tin thuốc 247 chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận chung cho việc sử dụng trang web và nội dung của Thông tin thuốc 247 giữa bạn và Thông tin thuốc 247.

Ẩn